Gói thành viên VIP

Tự động gia hạn:

1. Thanh toán: Gói Tiêu chuẩn và Gói Tiết kiệm có tính năng tự động gia hạn. Ngay sau khi xác nhận thanh toán, Apple hoặc Google sẽ thay mặt Voiz FM thu nhận số tiền tương ứng.

2. Tự động gia hạn một cách tiện lợi: 24 giờ trước khi thời hạn của gói thành viên kết thúc, Apple hoặc Google sẽ tự động hỗ trợ gia hạn gói mà không cần thao tác phức tạp nào khác.

3. Ngừng gia hạn gói thành viên: Nếu bạn có nhu cầu ngừng sử dụng gói thành viên, vui lòng thao tác tại mục “Subscription” trên điện thoại, hoặc liên hệ trực tiếp với Voiz FM để được hướng dẫn.

FAQ

1. Làm thế nào để quản lý tính năng tự động gia hạn thanh toán?

Tự động gia hạn là một tính năng hữu ích của Apple / Google, bạn có thể xem và quản lý tính năng này tại mục Subscription của cửa hàng ứng dụng trên điện thoại, hoặc liên hệ trực tiếp với Voiz để được hướng dẫn thêm.

2. Hội viên VIP có thể được nghe những nội dung nào?

Sau khi thanh toán gói hội viên VIP, bạn sẽ được nghe và tải không giới hạn đối với những tựa sách hay nhất, bán chạy nhất, với biểu tượng VIP được gắn trên bìa sách.

3. Phải làm gì nếu sau khi thanh toán mà vẫn không nghe được nội dung VIP?

Bạn có thể thử tắt ứng dụng và mở lại. Trong một số trường hợp, giao dịch có thể bị trục trặc từ phía Ngân hàng, khi ấy bạn hãy liên hệ trực tiếp với Voiz để được hỗ trợ nhanh nhất.

Quyền lợi thành viên VIP

Nghe không giới hạn 10.000+ nội dung

Nhiều nội dung
độc quyền

Người đầu tiên
nghe sách mới

-10%
khi mua sách lẻ

benefit icon

Không
quảng cáo

benefit icon

Huy hiệu
VIP

benefit icon

Chăm sóc
riêng

benefit icon

Chất lượng
HD

benefit icon

Quà tặng
đặc biệt

Ý kiến chuyên gia

Lê Tấn Thanh Thịnh

Lê Tấn Thanh Thịnh
Giám đốc Brandbeats - Forbes 30 Under 30 Asia

Voiz là nền tảng rất dễ dùng, số lượng nội dung phong phú và đa dạng từ sách nói, podcasts và đọc truyện. Tôi rất ấn tượng với đội ngũ Voiz đã làm được trong một thời gian ngắn vừa qua. Xem thêm Giảm Bớt

Phạm Hà Anh Thuỷ

Phạm Hà Anh Thuỷ
Giám đốc Skymusic

Tôi nghe mỗi ngày khi lái xe và tôi thấy Voiz như một người bạn, tôi cảm thấy học được rất nhiều khi nghe những nội dung chất lượng tại đây. Điểm đặc biệt nhất là tôn trọng bản quyền. Xem thêm Giảm Bớt

Võ Quang Huy

Võ Quang Huy
MC/Biên tập viên ANTV

Ưu điểm của Voiz là lòng tin - lòng tin của các nhà sách về một ứng dụng tôn trọng bản quyền. Từ đó, người dùng cũng được vun đắp lòng tin về đường đi lâu dài, tính trung thực của sản phẩm. Xem thêm Giảm Bớt

Nguyễn Ngô Xuân Phương

Nguyễn Ngô Xuân Phương
HRBP Team Leader - Insee Vietnam

Là mẹ bỉm sữa không có nhiều thời gian đọc, thì sách nói giúp tranh thủ những khi ngồi xe đi công tác (rất thường xuyên). Ngoài ra, những lúc mệt mỏi, Voiz còn giúp mình kể chuyện cổ tích cho con nữa. Xem thêm Giảm Bớt

Hoàng Tiến Giao

Hoàng Tiến Giao
Business Director, T&A Ogilvy

Mỗi người sẽ có cách tiếp thu kiến thức rất riêng. Với VoizFM, những cuốn sách trở nên sinh động, giúp mường tượng dễ dàng câu chuyện, để cảm nhận rõ hơn thế giới của quyển sách ấy. Xem thêm Giảm Bớt

Nguyễn Phương Huỳnh

Nguyễn Phương Huỳnh
Project Manager - Vietseed Foundation

Buổi sáng mình rất muốn đọc sách, nhưng lại ngại... buồn ngủ. Từ khi có VoizFM, sáng nào cũng nghe 20-30' sách truyền cảm hứng, vừa trau dồi kiến thức, vừa có động lực cho cả ngày. Xem thêm Giảm Bớt

Một số tựa sách chỉ dùng cho VIP

Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi
Muôn Kiếp Nhân Sinh
Sử Ta - Chuyện Xưa Kể Lại Tập 1
Đắc Nhân Tâm
Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt
Sherlock Holmes 1 - Dải Băng Lốm Đốm
Sống Và Khát Vọng
Thiên Thần Và Ác Quỷ

FAQ

1. Làm thế nào để quản lý tính năng tự động gia hạn thanh toán?

1. Tự động gia hạn là một tính năng hữu ích của Apple / Google, bạn có thể xem và quản lý tính năng này tại mục Subscription của cửa hàng ứng dụng trên điện thoại, hoặc liên hệ trực tiếp với Voiz để được hướng dẫn thêm.

2. Hội viên VIP có thể được nghe những nội dung nào?

2. Sau khi thanh toán gói hội viên VIP, bạn sẽ được nghe và tải không giới hạn đối với những tựa sách hay nhất, bán chạy nhất, với biểu tượng VIP được gắn trên bìa sách.

3. Phải làm gì nếu sau khi thanh toán mà vẫn không nghe được nội dung VIP?

3. Bạn có thể thử tắt ứng dụng và mở lại. Trong một số trường hợp, giao dịch có thể bị trục trặc từ phía Ngân hàng, khi ấy bạn hãy liên hệ trực tiếp với Voiz để được hỗ trợ nhanh nhất.